Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa – 100 Hạt

Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa – 100 Hạt [ Nảy Mầm Cực Chuẩn ]Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa mang hình dáng và màu sắc rực rỡ giống như mào của những chú gà trống oai phong, đẹp mã, mào gà lửa là loài hoa ưa thời tiết nóng, nở vào mùa hè. Loài hoa này rất quen thuộc ở các vùng quê Việt Nam nhưng hiện nay lại được trồng nhiều trong chậu, bồn để làm cảnh rất đẹp.

Hoa mào gà lửa có màu đỏ và nhiều màu đan xen vào nhau nhìn rất đẹp. Nên những người trồng hoa muốn sở hữu những bông hoa mào gà to thì phải tỉa bớt các bông hoa phụ và cả mầm non mọc ở nách lá của cây.Bán hạt giống hoa Mào gà lửa mi

xuất xứ: ĐứcĐộ thuần: 99%Màu sắc: Nhiều màu, màu chủ đạo: Đỏ, hồng, trắng, vàng, cam…Số lượng hạt: 100 hạt/ góiHạn sử dụng: 2 nămChiều cao cây: 30-40cmNơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, cửa sổ, sân thượng, trồng chậu nhỏ để trang trí…Mào gà lửa mixTên gọi chung: Mào gà lửaTên tiếng Anh: Cockscomb Mix flowerMùa trồng: Có thể trồng 4 mùaNở hoa: Nếu điều kiện phát triển tốt Mào gà lửa sẽ trổ bông sau khoảng 2-2,5 tháng gieo trồng.

Danh mục: